vị trí dự án Green City quận 9 21

VỊ TRÍ DỰ ÁN GREEN CITY QUẬN 9

Green City tọa lạc tại mặt tiền đường Tam Đa lộ giới 30m, thuộc P. Trường Thạnh, Quận 9, cũng là trung tâm Khu đô thị sáng tạo duy nhất của TP.HCM trong tương lai.
Vị thế dự án không có đối thủ khi chiếm hữu trọn vẹn 3 mặt giáp sông lớn (trong đó 2 mặt giáp sông Tắc).
+ Đây là địa thế phong thủy sinh khí vượng tài cho gia chủ, bởi ở đâu có nước, ở đó tài lộc tràn trề.
+ Những con sông bao bọc dự án kiến tạo nên một quỹ đất có hệ sinh thái vượt trội, trong lành và tinh khôi tuyệt đối, đồng thời, giúp nhiệt độ khu vực luôn mát mẻ quanh năm mà không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị điện.
+ Vị trí giáp sông cũng đem dến view nhìn tuyệt mĩ đáng giá tỉ đô – nơi bất cứ thị dân nào tại TP.HCM cũng khao khát sở hữu.
Một yếu tố nâng tầm giá trị Green City đến vô hạn, đó là dự án sát cạnh cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường Vành Đai 3 giàu tiềm năng – những tiêu chí giúp BĐS khu vực này luôn được định giá cao vượt trội.
Đặc biệt, dự án nằm sát vách Đại đô thị Vincity 365 ha – trung tâm mới của TP.HCM. Hiệu ứng lan tỏa từ Vincity sẽ kéo theo sức hút mạnh mẽ của Green City. Điều đó không cần phải bàn cãi.
Mặt khác, dự án biệt thự Green City nằm ở khu vực quận 9 thuộc vùng phía Đông thành phố Hồ Chí Minh – là vùng cửa ngõ giao thương hàng hóa phát triển giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm đầy tiềm năng Sài Gòn – Vũng Tàu – Đồng Nai. Điều này đồng nghĩa với việc hạ thầng giao thông và quy hoạch kinh doanh ở đây sẽ luôn được chú ý đầu tư nâng cấp. Dự kiến vào khoảng cuối năm 2018 – 2020 toàn bộ hệ thống giao thống sẽ được phát triển đồng bộ và đi vào hoạt động chính trên mọi mặt bao gòm tuyến đường sắt, hàng không, đường thủy cũng như đường bộ. Điều này khẳng định được tiềm năng rực rỡ trong việc đầu tư bất động sản tại nơi đây – tâm điểm quy hoạch với nhưng lợi nhuận nóng bỏng nhất.
Green City hội tụ trọn vẹn 3 yếu tố của một siêu dự án bất động sản:
+ Nhất Cận Thị: Toạ lạc tại trung tâm Quận 9, cũng là trung tâm lõi đô thị khu Đông sắp được triển khai trong thời gian tới
+ Nhị Cận Giang: Sở hữu 3 mặt tiền view sông hiến hoi
+ Tam Cận Lộ: Giáp ranh với đường cao tốc HCM – LT – DG, đường Vành Đai 3.