Vì sao căn hộ Laimian City quận 2 luôn được nhiều khách hàng săn đón?

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư HDTC, dự án căn hộ Laimian City quận 2 hiện đã bước vào giai đoạn 1 của dự án với việc hoàn thiện phần móng thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư.

Vì sao bạn nên mua căn hộ Laimian City để ở

Căn hộ Laimian City với thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hiện đại nằm trong một khu có diện tích lên đến hơn 133ha, tính riêng trong khu vực quận 2, đây là dự án có diện tích lớn nhất đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một căn hộ cao cấp mà bất cứ khách hàng khắc khe nào nhất có thể đưa ra.

Điều đáng ở dự án này là được chia thành 8 phân khu căn hộ và mỗi phân khu đều có những tiện ích cao cấp đáp ứng cho các nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Hơn đây cũng là dự án có mật độ cây xanh rất rộng, gồm những thảm cỏ, cây xanh, hoa, lối đi bộ, các thiết bị thể dục thể thao ngay tại công viên.

Ngoài từ vị trí mặt tiền đường Lương Định Của của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu khác của quận 2 cũng như đi quận 9, quận 4, Bình Thạnh cùng các khu vực khác. 

>> Xem ngay căn hộ D homme quận 6 tại đây: https://canhodhomme.net/

Vì sao bạn nên mua căn hộ Laimian City để đầu tư

Laimian City là một dự án căn hộ cao cấp rất hợp để đầu tư vì tọa lạc ngay giữa trung tâm quận 2, được xây dựng thiết kế như là thành phố thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Vậy nên đây sẽ là dự án rất tốt cho việc thanh khoản sinh lời vì nó đáp ứng nhu cầu ở thực cho người dân cũng như làm ăn buôn bán kinh doanh ngay tại nơi ở của mình.

Giá bán 65 triệu/m2 là không cao so với phân khúc cao cấp tại quận 2 với vị trí đắc địa cùng hàng loạt tiện ích hấp dẫn. Trong tương lai gần, quận 2 sẽ ngày càng hoàn thiện về hạ tầng và sẽ là khu hành chính kinh tế mới của thành phố. Do việc chuyển về đây sinh sống luôn tiện bề cho các nhà đầu tư cùng hướng phát triển kinh doanh sinh lời làm ăn của mình.

Ngoài ra, chủ đầu tư HDTC còn có chính sách thanh toán hấp dẫn giúp cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận đến khu căn hộ, đồng thời liên kết với ngân hàng cho người mua nhà vay trả góp căn hộ với thời hạn lên đến nhiều năm. Với thiết kế hiện đại cùng các tiện ích siêu tiện lợi của mình dự án căn hộ Laimian quận 2 là một trong những căn hộ đáng sống nhất của khu vực này trong tương lai không xa.

XEM THÊM DỰ ÁN:

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TỪ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất từ CĐT cùng nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39