Green City quận 9 trong thị trường bất động sản khu đông

Vị trí dự án đất nền Green City

Liên kết vùng từ dự án Green City quận 9 – 50m đến Nguyễn Duy Trinh, 2 phút đến vòng xoay Phú Hữu và đường dẫn lên Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

– 8 phút về Thủ Đức bằng đường Đỗ Xuân Hợp, 5 phút đến UBND quận 9, 5 phút đến Khu công nghệ cao Sam Sung thông qua đường Vành Đai 2

– 10 phút đến quận 2 bằng tuyến Xa Lộ Hà Nội

– 15 phút về quận 7 thông qua đường Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ

– 20 phút về quận 1 thông qua đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Với hệ thống liên kết vùng thuận lợi, có thể thấy giao thông từ dự án vô cùng dễ dàng, đây là lợi thế lớn để phát triển tiềm năng của Green City quận 9.

Giá trị dự án Green City

Với ưu thế vượt trội về vị trí đại cát đại lợi, sở hữu tầm nhìn hướng sông tuyệt đẹp và cũng nhờ việc gần sông nên khi an cư tại dự án luôn luôn được tận hưởng những làn gió trong lành cũng như là không khí thoáng đãng từ dòng sông mang lại.

Tiện ích sẵn có: Thuận tiện di chuyển đến các khu tiện ích trong bán kính 10km (Bệnh viện, cơ quan hành chính, trường học, trung tâm tôn giáo, siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện…)

Giá trị thanh khoản cao: Nhờ vị trí đắc địa kế bên các tuyến giao thông chính dẫn vào thành phố và cơ sở hạ tầng phát triển từng ngày sẽ giúp Green City không ngừng gia tăng giá trị theo khu vực.

phối cảnh dự án Green City quận 9 1

Thị trường bất động sản khu Đông

Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ đến trung tâm thành phố theo hướng cao tốc Long Thành – Dầu Giây qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm hay tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ kích thích thị trường bất động sản khu Đông thêm sôi động.

Việc thành phố định hướng ba quận trung tâm của khu Đông trở thành khu đô thị sáng tạo trong tương lai với trọng tâm phát triển trung tâm tài chính ở Thủ Thiêm, khu công nghệ cao ở quận 9 và nguồn nhân lực chất lượng cao ở Thủ Đức sẽ là những nhân tố gia tăng giá trị bất động sản ở khu vực này

Bên cạnh đó, khu công nghệ cao Sài Gòn ngày càng thu hút thêm được nhiều nhà đầu tư lớn và Bệnh viện Ung Bướu 2 hiện đại nhất Đông Nam Á sắp khánh thành sẽ thu hút thêm nguồn nhân lực chất lượng cao về khu vực này sinh sống và làm việc. Đây là những tín hiệu tích cực mà những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi sẽ không thể bỏ qua.

Trong quý II/2018 thị trường biệt thự nhà phố TP.HCM đón nhận nguồn cung từ các dự án Sol Villas, Lavila Đông Sài Gòn, Dragon Village, EverGreen, Thang Long Home – Hưng Phú với nguồn cung đạt 911 căn. Nguồn cung biệt thự, nhà phố trong quý tăng 20% so với quý trước và cùng kỳ năm 2017 và tiếp tục bùng nổ cuối năm 2018 với hàng loạt các dự án chuẩn bị bung hàng, trong đó có Green City.

Như thường lệ, nguồn cung không nhiều song phân khúc biệt thự, nhà phố tiếp tục là kênh đầu tư được ưa thích. Cũng chính sự khan hiếm về cung đã thúc đẩy giao dịch tại các dự án đạt mức tốt.

Phương thức thanh toán Green City

Đặt cọc: 50.000.000 đồng. Trong vòng 5-7 ngày, khách hàng tiến hành thanh toán đợt đầu tiên của dự án.

– Đợt 1: Thanh toán 50% giá trị hợp đồng ngay khi ký kết hợp đồng.

– Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng, trong vòng 3 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng.

– Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng, trong vòng 4 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng.

– Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng, trong vòng 5 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng.

– Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng, trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng.

– Đợt 6: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng, khi hoàn tất thủ cấp giấy chứng nhận sổ riêng

Tổng cộng: 100% giá trị hợp đồng.

Xem thêm: thiết kế dự án Green City quận 9

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TỪ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất từ CĐT cùng nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39